Sikmura

Hi po mga momshies jan ☺️☺️ask ko lng po kng nka2ramdam b kau ng pag sakit ng sikmura khit ndi nman gutom??madalas kc ako nka2ramdam nun lalo na pag na tu2log bgla na lng ako na gi2cng na my msakit.. Ndi ko alm kng c baby b un na na siksik.. Please sna po my sumagot.. Thanks..

9 Replies

Ganyan din ako before mamsh lalo na nung nag 7 months tyan ko. Feeling ko si baby yung sumisiksik dun sa sikmura ko eh haha