inject anti titano safe po ba??

hi po mga momshies ask ko lng kong lahat po kayo nabakunahan ng anti titano?? ako po kasi 29weeks and 4days preggy. piro wala parin advice sa OB ko. importante po ba ang mag pa inject nito?

18 Replies

mommy here po from https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/pregnancy-week-by-week/expert-answers/vaccines-during-pregnancy/faq-20057799 Tetanus toxoid, reduced diphtheria toxoid and acellular pertussis (Tdap) vaccine. One dose of Tdap vaccine is recommended during each pregnancy to protect your newborn from whooping cough (pertussis), regardless of when you had your last Tdap or tetanus-diphtheria (Td) vaccination. Ideally, the vaccine should be given between 27 and 36 weeks of pregnancy.

kakainject ko lng unang dose (tetenus-diptheria) kelangan un kc naalala ko mama ko hbang buntis xa ntusok ng mkalawang n thumbtacks ntetanu xa at nagcross s placenta at s baby.miracle n lng n nbuhay kpatid ko.kaya ako lagi nagpapa inject ng anti-tetanu kpag nbubuntis (3rd time). msakit tlga xa kc 2 araw ko ininda ang skit ng braso ko at manhid.

According po sa OB ko, no need if sa private manganganak since steriled lahat ng gamit 100% safe po ako and si baby. Pero if you're planning to give birth sa centers po magpa inject po kayo. 2 doses lng naman po yun and free. Safe po yung anti tetenus and walang effect kay baby sa tummy😊

yes po..need dw po tlg. aq non aprl lng inject ng ob q pro may 1 p dw. sab nila d dw mskit. pero skn po masakt s parte tinusukn s kanan banda ng balakang q. prang namanhid po 2 days dn po un inda n pamanhd at sakt pro tolerable nmn po. kau dn po b gnun dn po nramadmn nyo?

5y ago

salamat po s sagot..kla ko po aq lng kc 3 kapatd ko hnd nmn dw nakaramdam ng gnun.

hello momshie... nung 6 months ako, sinabihan na ako ng OB ko na mag pa anti titano, bale 2 times ( 1 month pagitan) before manganak and inject ulit after 6 months ( after manganak na). Medjo masakit pong bakuna iyon. mga 3 days ang sakit. 😁

Hi everyone.. Last ko po na injection nito nung 2016 nung nanganak din po ako... Im 37 wks na ngayon... Kelangan ko pa ba nito? Tinanong ko kasi ob ko last wk, sabi niya wag na daw.. =_=

5y ago

kelan ka last nagwork?

ako 8mons preggy na malapit na kabuwanan ko pero never akong na advice ng ob ko na magpa inject ng anti tetano at ayoko rin naman magpa inject kc sabi nila masakit dw un sobra heheheh

advisable po yun. importante po yun protection po yun para satin tska sa baby . tt1 ko last april tt2 ko na po this may 7. 8 months preggy na po me now

importante po un para sa inyo ni baby.. hintayin mo lang po kung kelan iadvice ng OB mo.. ako kasi 5at 6months na inject.

Bakit po yung akin 2shots na nang Tdap then may isa padaw po after 6months naman kahet nakapanganak na po?

5y ago

Alright! Thanks po mommy.

Related Articles