inject anti titano safe po ba??

hi po mga momshies ask ko lng kong lahat po kayo nabakunahan ng anti titano?? ako po kasi 29weeks and 4days preggy. piro wala parin advice sa OB ko. importante po ba ang mag pa inject nito?

19 Replies

Bakit po yung akin 2shots na nang Tdap then may isa padaw po after 6months naman kahet nakapanganak na po?

5y ago

Alright! Thanks po mommy.

oo important talaga yun para sa mga gamit na gagamitin sa panganganak mo mamsh anti infection din

oo, importante talaga yun sis, 2x yun gnagawa, ako 4&5 months na inject nun. follow your ob lng

yes need nten sya sis ako ininjectionan ako ng tetanus nung malapet nako manganak :)

Wala naman po advice OB ko. 17weeks, firstime mamsh po.

oo. pag ftm sabi 2x pa nga daw un.

kailangan po yata sa buntis yan

yes po need po niyan

yes po