First baby

May nagtatanong po saakin kung nagpaturok naba ako anti titano kasi 6months na ng baby ko,tapos yung doctor ko wala namn sinasabi sakin about anti titano kapag check up ko. Okay lang po ba kaya yun???

2 Replies

momshie ako 1x lang nag pa anti tenano nung saturday lang. sabi ng ob ko isang besea langdaw. 6 months na din ako nun. and yap mahalaga yun anti tetano

4y ago

Kasi yung kakilala ko 5x daw sis,pero s a1st baby lng niya,ngqyon buntis ulit siya di na nagpaturok para sa second baby niya

Ask your doctor po, bka po nawala din sa isip nya.

4y ago

Ganon ba sge salamat po,kasi mag 7months na ako this march