inject anti titano safe po ba??

hi po mga momshies ask ko lng kong lahat po kayo nabakunahan ng anti titano?? ako po kasi 29weeks and 4days preggy. piro wala parin advice sa OB ko. importante po ba ang mag pa inject nito?

19 Replies

According po sa OB ko, no need if sa private manganganak since steriled lahat ng gamit 100% safe po ako and si baby. Pero if you're planning to give birth sa centers po magpa inject po kayo. 2 doses lng naman po yun and free. Safe po yung anti tetenus and walang effect kay baby sa tummy😊

Related Articles