inject anti titano safe po ba??

hi po mga momshies ask ko lng kong lahat po kayo nabakunahan ng anti titano?? ako po kasi 29weeks and 4days preggy. piro wala parin advice sa OB ko. importante po ba ang mag pa inject nito?

19 Replies

yes po..need dw po tlg. aq non aprl lng inject ng ob q pro may 1 p dw. sab nila d dw mskit. pero skn po masakt s parte tinusukn s kanan banda ng balakang q. prang namanhid po 2 days dn po un inda n pamanhd at sakt pro tolerable nmn po. kau dn po b gnun dn po nramadmn nyo?

5y ago

salamat po s sagot..kla ko po aq lng kc 3 kapatd ko hnd nmn dw nakaramdam ng gnun.

Related Articles