Baby Walker

Hello po mga momshie out there ok po ba mg gamit ng baby walker si baby sabi kc nila nakaka sakang dw yun ng legs ni baby. ..sa mga nka try lng po. ..salamat po ?

11 Replies

No it's not advisable. Hindi dahil nakakasakang mommy kundi malelate ng development si baby like walking. I saw it sa mga thesis journals. 9 months na LO ko, di siya nagwawalker pero marunong ng tumayo mag-isa around 30 seconds. Pagapangin mo lang or tummy time lang mamsh. Matututo silang mag-isa. Alalay lang. :)

I dont recommend walker since it's prone to accident and di rin siya recommended most of the doctors. My baby just learned walking from her wooden crib and from guiding her to walk (sipag lang talaga). They baby should learn first on her own to get up and to balance.

may mga kilala naman ako na friends ko pinag walker nila anak nila pero hindi naman naging sakang..siguro bantayan nalang mabuti si baby pag nag walker for safety na din

We used walker, ok naman silang lahat. But walkers are no longer recommended. Might cause delays. May safety issues din daw

never nag baby walker kids ko instead nag play fence sila with safety mat and kusa sila tumayo at natutong mag lakad

Yung iba hindi inaadvise na mag walker na may gulong better pa ata yung kahoy

Nagwalker anak ko pero ok naman siya wala naman naging problema

nag walker ang baby ko hindi naman po sya naging sakang

Nag walker baby ko po, hindi naman sakang ☺️

Try niyo po andador.

Related Articles