Baby walker disadvantage???

Sabi daw nila nakaka delay daw ng paglakad ng baby mo kapag gumamit lagi ng baby walker and naiiba din ang structure ng kanyang legs. Totoo ba?? Please help

2 Replies

May reseach na nag ssabi na gnun . At it may cause accidents pa daw. Kaya ako d pinag walker c bbi. 9 mos nkkpag walk nmn n sya

5y ago

15mos old n sya naun . Nkkawalk n sya. Nung 9 mos sya. Humhwak hawak sa kung saan pwde para mkatayo at lakad. Tumtakbo un pg hwak kya n nya ng 10 mos

I dont think its true hehehehe. Baby ko nag walker di nmn po sakang tska at the age of 11mos naglalakad na hehehe