Walker for baby

Mga mamsh, any thoughts po sa pagpapagamit ng walker for baby? Need po ba talaga iwalker ang baby para mapabilis ang paglalakad? Salamat.

2 Replies

not necessary naman, ikaw pa rin bahala.. daily leg exercises lang. if magwalker, use yung walang gulong (yung kahoy lang) para masanay yung legs ni baby na sya ang lalakad unlike sa may gulong, yung gulong ang lalakad sa kanya. or you may use yung push walker, need nyang sya ang tutulak at magexert ng effort para gumalaw..

Sabi sa mga nabasa ko, not recommended daw yung walker for babies kasi 1.hindi nakikita ng baby yung paa nila (which is important for their development) 2. For walkers na may gulong, konting effort lang ay malayo na yung nararating nila so hindi talaga nasasanay yung legs. Better option yung push walkers