Sex after birth

hi po mga momshie 6weeks na po nakalipas after ko manganak nag unprotected sex po kami ngyon ng hubby ko pero nag withdrawal nman po kami may possible po ba na mabuntis ako agad? mix feeding din po ako kay LO ko

10 Replies

Yes possible na mabuntis ka,any unprotevted sex po. Khit nga pure breasfeed nabubuntis pdin eh. Pls family planning na kayo

Pwd naman po mag family planning na kahit wla pang regla.. Ganyan po ginawa ko kasi pinag family planning na ako ng ob ko..

4y ago

aq po 1month plang after q manganak non ng family planning na sinabihan po aq ng midwife

Possible pa din kahit withdrawal. Kasi mas malinis din ang matres after manganak. Kaya ingat po

basta po unprotected sex, may posibilidad pong mabuntis ka.

Okay lang ba 'yun? Like, hindi ba nakakabinat?

update po? same situation ngayon pls help😥

3y ago

Possible. basta unprotected kahit withdrawal pa.

Hindi masakit? Diba bagong tahi

safe hanggat di kapa nireregla.

3y ago

1 month mahigit simula ng nanganak ako nag do kami ni mister until now almost 3 months na si baby.. safe naman daw sabi ng doktor basta hindi kapa nireregla..

Na buntis po ba kayo?

Yes