Do with hobby

Hi mga momshie nag Do po kami ni hubby ngayon unprotected sex may possible po ba mabuntis pero withdrawal nman ginawa nmin mix feeding din ako kay baby! 1 month and 15 days na baby ko ngayon TIA

5 Replies

May chance po. Kung exclusive breastfeed sabi ng OB ni misis ang safe ay either up to first mens or 6 months.

Kung bumalik na ung period mo may posibility pero kung wala pa din period mo mula nanganak ka safe naman

Hnd yan kung withdrawal sis, withdrawal kami pg malapit sa fertile period pero putok sa loob kpg safe period

2y ago

pag putok sa loub mamsh my possiblity po ba na mabuntis? currently 3months yung bby po exclusive BF ako ky bby

may 1% chance pa din pag withdrawal po

UP! nabuntis ka po ba momsh ulit?