unprotected

hello po. preggy po ako now and nag make love po kami ng hubby ko, unprotected po. possible po ba na mabuntis while buntis or after manganak, mabuntis agad ulit?

34 Replies

Alam ko pusa namin ganun eh. Parang may kakayanan sila na mabuntis kahit buntis n sila. D ko sure kung tama ba pinagsasabi ko . Kwento kasi ng kuya ko yun sakin eh. Pero sa tao sis hindi. Tutut all you want after 3months sa tyan c baby. Tapos kusa k naman titigil kapag nasasaktan k na sa bigat ng tyan at balakang mo eh. Hahaha pero after mo manganak, yun pwede ka na mabuntis ulit pag unprotected yung tutut niyo ni mister. Yung mga matalinong nagcocomment dito at tinatawanan. Wag mo sila pansinin.. Di sila dadalawin ng alien dahil sa ugali nila. Kaya nga ikaw nagtatanong kasi di mo alam eh. Gigil ako sa iba e.

good question yan sis ha! 👍 actually may ganyang mga case talaga, nabubuntis kahit buntis na! pero hindi naman daw nadedevelop yung pangalawa. very rare cases lang po. pero normally, hindi ka na po mabubuntis ulit, kasi may mucus plug na nakaharang sa cervix naten para di makapasok ang sperm ni partner. so walang chance na mabuntis ulit...

Nabasa ko sa google. "not going to get pregnant again, if that's what you're worried about. Still, sperm can have an effect on a pregnant woman. According to Morales, the prostagland in found in semen can actually help induce labor and trigger contractions in women far enough along in their pregnancy."

In very rare cases nangyayari po yun. Tawag don Superfetation sis nabasa ko. Pero normally hindi ka na mabubuntis sis kahit unprotected pa yan. Meron kasing mucus plug na nagsasarado ng cervix natin para di na makapasok ung semen ni partner sa loob. ☺

Hmmmmm.. preggy ka now dba? So... buntis kna kasi so di ka na mabubuntis ulit.. pati ako sis naguguluhan kung ano ang isasagot ko hehe pero after mo manganak sis yan, sure ako pg unprotected sex po sure po na mabuntis ka tlga ulit.

Ilang taon ka na po? Nakaaral ka ba? Bakit ganyan tanong mo? Pasensya na ah. May asawa ka na pero seryoso, wala ka alam? Sis, sana nag aral ka muna bago nag anak. Sobrang hirap po mag anak pag bobo ang magulang 🙄😊

3y ago

less talk less mistakes shut ur mouth girl

Actually po may cases na nabubuntis pa din kahit buntis na. Rare cases lang po. Sobrang baba ng chance kung baga pero possible. Try niyo po search ung documentary about rare cases ng pregnancy 😊😊😊

No po. Di ka mabubuntis kung buntis ka na. Basta kung mag sex kayo ng partner mo, dahan dahan lang at nakatagilid ka while ang hubby mo nasa likudan mo. Scooping ata ang tawag sa position na yun 😊

4y ago

Pede na rin yung scooping mamsh hahaha

Hahahahaha.... Sympre hindi ka mag re-release ng egg while pregnant! 😁 At kung mag contact man kayo closed po ang cervix nyo nun. And, mararamdaman mo na sarado kapag nag contact rin kau

Ang bata pa siguro neto. Like 16 below, di pumapasok sa school puro chug chug kaya walang alam.. Basa basa sa google about pregnancy para may alam ka po.

Related Articles