Sex after giving birth

Sex after giving birth, wala pang 1 month nakipag do kay hubby. Possible po ba na mabuntis ulit? Wala pong tahi and NSD, not breastfeeding.

8 Replies

Ako din worried 3 weeks plang ako after giving birth may nangyayari na samin ng partner ko. NSD din ako. May tahi pero 2 weeks nag heal na.

8mo ago

Hindi kaya di nakakapag taka may nabuo

parecover ka muna mii ng katawan bago mag preggy ulit. 😃 protection muna kayo hihi. Para nadin maka focus nadin kayo kay baby.

malamang sa malamang po. wala naman kayo ginamet na contraceptives e.

Kmusta mi nabuntis kaba nung nkipag contact ka kay mister after giving birth?

Congrats mommy! you're pregnant again 🤣🤣

Depende kung nputok b sa loob mii

mag family planning muna

Possible po.