bothered

Hello po mga momsh. May gumugulo lang po kase sa isip ko. Lmp ko is. September 25 2019. And karamihan po sa mga ob is dun sila nagbebase sa magiging due date. Sa abroad po nagwowork asawa ko and october31 po sya umuwe. At yan po yung day na nag do kame. Take note po ah buong month po ng october Hinde na po ako ulet nagkaroon. Gang dumating nga po sya ng october 31. Last dec.19 nag pt po ako and positive sya. Kung lmp ko po is september. sa calculation ng ob is 3mos mahigit na po akong buntis. Samantalang october31 lang may nangyare samen. At hinde po ako nakipag do sa iba habang wala ang asawa ko. No to bash po ah, naguguluhan lang po talaga ako. Pasagot po ng walang judgement. Salamat

2 Replies

Pagnag pa ultrasound ka po dun makikita kung ilang months ba tlaga c baby.. kasi yung kay ob calculation nya palang po yun..ako ganyan din po.. yung sa akin po calculation ni ob is 10 weeks na c baby pero nung nagpa ultrasound po ako 8 weeks palng po xa...

4y ago

Anu pong ultrasound pinagawa sa inyo? Saken kase feb3 pa ko magpapa pelvic utz. Yun kase advice ni ob ko. Salamat

As far as I know, nagsstart na magcount yung age ni baby starting from mafertilize sya even before kayo mag do. Same with me. June 1 may nangyari but I am now 33 weeks. :)

4y ago

Hala, diba po need ng request muna galing sa ob para ma utz?

Related Articles