Sana po masagot niyo po ako, salamat po 😊

Hello po mga mommy, medyo naguguluhan po kase ako, first men's ko simula nung nanganak ako August 10, September bahid Lang, Tapos September 29 dumating si hubby, first take ko din Ng trust pills, minutes Lang pagitan nag do agad kame, October 12 nagstop na akong uminom Ng pills, October 15 to 21 niregla ako twice akong nagkaregla nung October, November di ako niregla hanggang ngayon December, naka4 na pt na ako negative naman po result, posible po bang buntis akoo,#advicepls

1 Reply

Baka naguluhan na katawan nyo mommy 😅.. Kung di po talaga kau buntis, try nyo po mag pills uli pero dapat ubusin nyo po yng isang banig at inumin nyo ng tama. Baka bumalik po sa tamang cycle ang menstruation ninyo. Pero syempre mommy mas ok na magpa check up po kayo.