hello mga mumsh. sept 25 2019 lmp ko. oct.31 2019 dumating partner ko from abroad that was the time na may nangyari samen. anyways buong october hinde na po ako nagkaroon ng period until nitong dec. 19 nag pt ako and it says na positive. ilang weeks or mos. na po kaya ang tummy ko non. Nalilito po kase ako pag sa ob ask nila yung last lmp ko and dun sila mag base ng due date ko. Eh samantalang oct. 31 lang kme nag do ni hubby. salamat and pls respect po. ☺️

1 Reply

Irregular po kayo? Ganon po talaga, LMP po talaga sinusunod ng mga OB.