confused

Hello po, sobrang nalilito na po talaga ako. Kase po base sa natatandaan ko last september ang last period ko. Then month ng october hinde na ko nagkaroon. Then october 31 dumating si hubby from abroad and that was the time na may nangyari samen. So month of november hinde na ko nagkaroon, then december 19 nag pt ako and positive. January 11 2020 nagpa check up ako through pelvic utz may heart na si baby im 10weeks pregnant and base sa utz aug. 8 2020 ang edd ko. Then last time june 8, 2020 nagpa bps utz ako and it says im 35weeks pregnant and my due date is july 13 2020. So mejo nabulaga ako kase mangangangak na pala ako. Pero po kase base po sa count ko if susundan ko yung 1st utz ko im on my 31 weeks. So sobrang nagulo ako. Anu po bang susundin ko. Salamat po, sana may makasagot. ?

1 Reply

Month of September to October Wala k b contact sa iba sis?. Delay kna n Ng October plng bago p dumating husband mo pero regular ka nag kakaroon..

4y ago

Wala naman po akong contact sa iba. Yung last october 31 lang na dumating si partner. September last period ko, and my history ako ng irregular. Puede po kayang mangyari na whole month ng october hinde ako nagkaroon, and sana november magkakaroon ako kaya lang nga po siguro na tyempuhan na ko, kaya hinde na ko nagkaroon.