Due Date

Mga Momsh, naguguluhan lang po ako. January 19 po kasi yung LMP ko tapos yung unang OB ko yung sinunod ko ng bilang which is 21weeks and 4days (06/19/2020) due date is October 26, 2020 tapos lumipat ako ng lying in clinic last friday 06/19, sabi ng midwife if base sa LMP ko, 22weeks na ako. Nung May 20 naman, 17weeks and 2days ako pero sa ultrasound naman 17weeks and 4days tapos ang due date ko is October 24, 2020. Di ko na po tuloy alam kung anong tamang bilang. Ano po bang dapat kong sundin na bilang? Salamat po.

1 Reply

Hi Mommy. Wag ka po masyadong ma confuse sa mga due dates. Lagi naman po yan na may +/- number of days. Rarely po kasi na exact date lumalabas si baby. 2 days lang naman po ata ang difference nung sinabing sono at midwife.

4y ago

Ay ganun po ba. Gusto ko lang po kasi sana sakto bilang ko. Hehe btw, salamat po.😊