11weeks

Hi po mga momsh first time mom po ako ask ko lang kung normal po ba na laging sumasakit yung chan ko sometimes every after kumain or everynight?? Thanks po sa sasagot and godbless dipa po kasi makapag pa check up .

2 Replies

Sbi po s article na nbasa ko normal po n minsan sumakit or mnigas ng konti ang tyan..wag lng po magtatagal ang sakit at pg nagdiretcho po ito ay nid mo n tlga mgpacheck s ob mo.kc yun po ang di normal.

4y ago

Thankyou po sa sagot and advice godbless po .

Baka kabag po? Prone din po ksi sa kabag ang mga preggy.