11weeks preggy

Hi po mga momsh first time mom po ako ask ko lang kung normal po ba na laging sumasakit yung chan ko sometimes every after kumain or everynight??sana po may sumagot dipa po kasi makapag pa check up eh thank po sa sasagot

1 Reply

Constipated ka po. Slow po kasi digestion pag buntis and kapag intake ka ng intake ng food mas matagal nya ma da digest result nyan bloated ka or constipation. Drink ka po ng birch tree ang laking tulong po nya for digestion

4y ago

Every hour pa naman kumakain ako kung anong makita ko na gusto ko kinakain ko then kapag kakain naman ng rice isang serving lang sobrang busog nako thanks sa advice momsh godbless po