11 weeks and 4 days

Hi po mga momsh first time mom po ako ask ko lang kung normal po ba na laging sumasakit yung chan ko sometimes every after kumain or everynight?? Thanks po sa sasagot and godbless

1 Reply

Depende s part ng tiyan... kung s bandang sikmura normal lng dw un kc mataas ang chance n tumataas ang acid ntin kpag buntis... pero kung s my bandang puson hndi n normal un need mo magpacheck up.. base s cnabi skin ng doc yan nung nagpacheck up ako..