its normal

tanong ko lang po normal lang po ba sa buntis na sumasakito parang kumikirot sa bandang ilalim ng dibdib nating mga mommy dipa po kasi makapag pa check up naka lockdown po kasi kami im 30 weeks and 2 days dito po sumasakit banda sa hinahawakan kopo thanks po sa sasagot im

its normal
1 Reply

Yes po. Lalo na pag naka cephalic si baby. Sinisipa sipa daw niya po yan hehe. 29weeks and 5 days po ako, minsan nakakaramdam din ako ng pananakit jan.