check up

first time mom here, Kapag first check up po ba ano dapat mga gagawin? or any idea po. Thanks po sa sasagot

2 Replies

bbigyan ka po muna ng requests for laboratories nyo, ttignan ung result mun then saka po kayo iccheck up and bbgyan ng reseta para sa iinumin nyo pre natal vitamins

Nothing to prepare naman sis. Tatanungin ka nila kung kelan yun last day of your mens. Then possible magrerequest na yun OB mo for transvaginal ultrasound. ☺️

4y ago

Regular check up nasa 300-500. Yun transvaginal ultrasound ko in Healthway nasa 1800 :)