Philhealth Concern

Hello po mga momsh ask lang po sana need po ba sa philhealth tuloy tuloy payment na stop lang po sya hulugan nung April 2020 due to lockdown nag stop po operation ng hotel na pinapasukan ko? Bka po may ma advice kayo hindi pa po kasi nakaka visit sa philhealth branch. October birth due po. Salamat

1 Reply

Sana makatulong, last hulog ko sa Philhealth was Feb 2020. Nagresign na rin kasi ako bago magkaroon ng pandemic. As per Philhealth, bayaran ko daw til June 2020 para maavail yung benefit. June kabuwanan ko non. Nanganak ako nung June 6 at naavail ko maternity benefit. I suggest, bayaran mo rin til October. Btw, 300 pesos per month binayaran ko. Yun na yung minimum payment.