Philhealth

Sino po may same case ko dito.. Active member po ako ng Philhealth and employed po ako.. Na stop po ang contribution ko since April 2020 dahil sa lockdown at na stop na din po ako work.. Pero hindi pa po ako nagreresign dahil nga po preggy lang kaya nag stop na muna ako.. Due ko po ng October 2020 .. Sabi ng Employer ko di na daw nila mababayaran ang mga buwan na nalaktawan na kaya mag start nalabg ulit ngayon August 2020 sa paghuhulog.. Qualified pa din ba ako nun sa Philhealth para makuha ko Maternity Benefits 😊 thank You!

1 Reply

12 months daw po dapat may hulog para magamit sa ospital. Sakin po Nov. Edd ko, nov 2019 to nov 2020 daw dapat may hulog.