Philhealth Voluntary

Possible ba.. Makapag voluntary ako sa philhealth kahit na employed ako.. Employed ako kaso na stop ang hulog ko dahil nag lockdown.. huhulugan ko sana as voluntary ang Philhealth ko mula April-December na.. October ang due ko.. Thank you!

1 Reply

Better go to the nearest philhealth branch to inquire. Kasi kung need mong magpa change ng membership type from employed to voluntary or kung hindi na kelangan, pupunta at pupunta ka pa rin sa office nila para mag hulog ng contributions.

4y ago

Oo nga sis e.. Nag call nako sa philhealth kanina.. Magpapapunta nalang ako hehe.. Thank you!