Worried

Hi po mga momsh! Ask ko lang po sana kung normal ba na laging sinusuka ng baby ko yung gatas nya? Bottlefeed po si baby ko 1 month and 10days na po sya. Lagi po kase syang dumedede tapos halos kada dede nya mga ilang minutes lang sinusuka na nya or nilulungad. Di ko kse alam kung dapat ba kami magpalit ng gatas or hindi. Salamat po sa sasagot. ❤

1 Reply

Normal lang naman po sa baby ang lumungad though check nyo rin po mommy baka may kabag si baby. Make sure din po na lagi nyo syang napapadighay every feeding. Pwede rin pong overfeeding si baby kaya sya lumulungad lalo na't formula po yung milk nya. Much better to consult pedia po kung kailangan nyo ngang magpalit ng milk :)