Lagi sinusuka ang gatas at lumalabas pati sa ilong nya

Hi po. Worried pokasi ako sa baby ko .. Lagi nya sinusuka ung gatas nya minsan pati sa ilong lumalabas din..madalas din sya mabulunan pag dumedede . 2 months old po baby ko at breastfeed po sya.

2 Replies

Tanung lang pu.. Na cs pu ko NG January TAs, nahinto Yung menstration ko NG Feb. 25, tapos nag karoon po ULIT ako ng March 12 nayari pu ng 17 tapos nag take na pu ko NG breastfeed pills March 21,. Tapos nag karoon po ULIT ako March. 26 . Tatanung ko Lang pu kong normal Lang pu ba to?? Salamat pu..

pag papadedehin mo sya momsh dapat elevated yung ulo. or baka mamaya busog nadin si baby kaya check mo yung signs kung busog na sya. lagi din ipa burp after feeding.