Normal lang ba ang pagsusuka ni baby?

16 days old palang po baby ko, normal lang po ba yung sinusuka nya yung gatas, kahit nakapagdighay na sya?..tapos sinisinok din po katapos dumede..di ko po alam, baka mali yung position nya pag pinapadede ko or baka hindi sya hiyang sa gatas?..sana may makapansin..salamat po sa sasagot..btw, minimix ko po sya..kasi kaunti lang yung lumalabas na gatas sakin..naghahanap tlga sya ng formula.#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Hi po. Normal lang po na konti lalabas sa atin, dahil konti lang din ang kayang inumin ng newborn. Dadami rin po yan once na lumakas na sa pag dede ang baby. SKL, kasi baka maoverfeed si baby mo. Dati nag mix feed ako 1 oz at breastfeed direct latch, kasi ganyan din katuwiran ko, naoverfeed, lumabas sa bibig at ilong niya yung gatas, parang fountain. Normal lang po yung lumungad. At normal din po yung sinok. Huwag niyo na lang po pahigain kaagad after padedeen at ipaburp.

Related Articles