Sinusuka Yung gatas

Hello mga mom's Ask Ko lng Po Kong normal Lng Po ba Na kada Dede Ni baby Sinusuka Nya agad, Pag Ka Tapos Nya mag dede Sakin inaangat Ko sya Sa balikat ko para Ipa burp Pero Ayun sinusuka Lng nya.,At Minsan Sinusuka nya Mga buo Pa na Gatas..At Mahirap din sya Ipa burp pagkatpos Nya mag dede Kasi Minsan Hindi nmn nag burp.BF Po Ako.1 month & 9 days na Po si baby ko

2 Replies

macollic siguro sya. Pag ganyan niluluwa nya agad, baka mahangin ung tyan nya. Pag ganyan baby ko iniistop ko muna taz papaburp. Pag ayaw, ipat mo sya for 15min hanggang magburp. then tsaka lang ulit itutuloy magdede.

same po tyo .si. lo dn ganyan sinusuka niya 2 days siya nag suka tapos ngayon wala ganang magdede..papa check up kami bukas

1y ago

padighayin pagkatapos magdede miii. tas hwag daw nililiglig pagkatapos padedehin ..