sinusuka ni baby yung gatas na nadede nya na may kasama plema

10days old po si baby...FTM po ako....sinusuka ni baby yung gatas na nadede nya na may kasama plema ,pero wala po syang ubo or sipon ..bahing lang po sya ng bahing ... ano po dapat gawin ? lalo na po pag nagpapadede ng baby ... at sa gabi po palagi syang umiiyak di naman kabag tyan nya ..para pong may nararamdaman sya na di namin alam kung ano.. bukod sa sinusuka nya dinedede nya gatas di sya makatulog ng maayus sa gabi kaya nag iiyak sya magdamag..pahelp po mga mommy sa july 30, pa kasi check up nya ..worry lang po ako kay baby ilang gabi na din kami puyat sa pagbantay sa kanya ..salamat po sa makakatulong 🙏

sinusuka ni baby yung gatas na nadede nya na may kasama plema
1 Reply

Baka po may kabag m. Try niyo ungvrest time

Related Articles