Hirap sa pagsusuka

Hi po mga momsh ask ko lang po kung anu pwd gawin para maiwasan o mabawasan yung pagsusuka. 10 weeks pregnant po ako at hindi po ganito yung pagbubuntis ko sa 1st at 2nd baby ko, sobrang hirap po na kada kain ko isusuka ka… salamat po sa makakapansin!

2 Replies

Consult your OB po mommy, sa pagsusuka ko din noon sa gamot pala na nireseta nya nakaaapat na palit si OB ng brand para maiwasan ko pagsusuka

Iwasan niyo nalang po mams yung mga pagkain na nasusuka po kayo. Wag muna sa mga ma oily food po.