Tuwing kakain nagsusuka po ako, 10 weeks pregnant po ako.

Makakasama po ba sa baby ko itong sobrang pagsusuka ko, as on kada kain suka po 😭#pleasehelp #advicepls #pregnancy

8 Replies

Better to ask sa OB mo sis para mapanatag ka. kasi ako nun may mga nabasa din ako sabi hindi naman po nakakasama kasi normal sa stage ng pagbubuntis, tinanong ko pa din kay OB nag prescribed sya ng gamot kaso takot naman ako inumin kasi sa dami kong gamot na iniinom dahil sa condition ng matress ko kaya ginawa ko iniiwasan ko nalang yong mga nakakapagpasuka like matamis at pag nagtotoothbrush. umiinom din ako ng ginger tea at kumakain ng ginger biscuit at pakunti konting kain lang. nabawasan naman suka ko and thanks God ngayon nalagpasan na namin ni baby yong stage ng pagsusuka. enjoyin mo lang sis🥰

sb ng ob ko kung feel n nasusuka k kumain k ng matamis like jelly ace daw..o kya daw gatorade gawin mo daw ice candy makkatulong yon..pero much better ask your ob

same here sis, 6 weeks hanggang ngayong 11 weeks na ko.. nagsusuka padin ako, laki na ng binawas ng timbang ko 😢 pero pinipilit ko kumain kahit sinusuka ko..

same sakin sis before. kahit tubig lang sinusuka ko, ang ginagawa ko kumakain ako fruits. binigyan din ako ng gamot ni OB. take your vitamins too ☺️

may gamot po para dyan pa reseta ka sa OB mo, take mo yun before ka kumain. ganyan din ako dati

part of being pregnant po yan mami 😀

Consult your Ob momsh

ilang weeks kana sis

Related Articles