PREGNANCY SYMPTOMS

I am on my 6 weeks na po, lagi akong hilo, tapos konting kain mamaya konti isusuka. Sino nakaranas ng ganito po? And anong ginagawanyo para mabawasan ang hilo at pagsusuka?

19 Replies

ganan din sakin nung 8weeks ako hanggang 11weeks .. grabe Ang pagsusuka at hilo ko nun Kaya lagi lang ako nakahiga para Kase tutumba ako at hinahapo Pag nakatayo .. tapos konti lang talaga kinakain ko tapos hirap Pako sa Pag dumi .. ngaun lang nawala 13weeks nako .. mawawala din yan mommy tiis lang po .. khit kumain klng paunti unti kahit na isusuka mo lng and more water po🥰

Normal lang yan mamshie lalo na 1st trimester mo😊 wag lang severe na ung pag susuka mo kasi need mo na ipa Consult kay OB yan para mabigyan ng meds kasi pwede kau ma dehydrate nyan. Moderate lang pag kain mamshie konti konti lang and pag nasusuka ka babad ka lang yelo sa mouth mo para ma less ung suka factor😊

yung pagkahilo naman po, yes normal lang po mommy. kasi mejo kinakapos tayo sa iron. ginagamit kasi yun para nasusupplayan ng nutrients at oxygen si baby kaya kelangan din natin kumain ng mga pagkain na mayaman sa iron tulad ng ampalaya, red meat, atay. pakonsulta ka na rin po sa ob gyne para mabigyan ka ng gamot.

me too ganyan dn aku more than 4 months sakin lng kain ng kunti kahit nasuka katapos sumuka kakain uli aku para na rn kai baby kahit minsan dko kaya lunukin ,tyaga lng now ok na panlasa ku may time lng na naduduwal aku lalo na sa amoy ng bawang ,tiyaga lng sis malampasan dn natin tu ,god bless

ganyan dn ako now. kakain ko lng maya2 sinusuka ko na tapos na ha heartburn paku. nahihilo ako bgla. subrang tamad ko ngayon tlga mabilis mapagod nakakahiya sa partner ko minsan kc xa na nag huhugas ng plato kc gusto ko lng humiga kasi feeling q pagod lge ako

ganyan din ako nung 1st trimester ko. pero kht 4mos na tyan ko non my konting pagsusuka padin. grabe ako magsuka ultimo tubig ayaw tanggapin. kumaen ka lng ng konti. skyflakes at lugaw, kamote nakatulong saken. ngayon nasa 5mos na ko anlakas ko na kumaen

Hi ano pong ginagawa nyo pag sinisikmura? Kasi kakain ko lang tas magugutom na naman ako na parang wala akong kinain nahihirapan na din ako kada minutes gutom agad 😢 2months preggy here po.

3y ago

skyflakes po pg sinisikmura. wag ka maglipas ng gutom. kung feel mong gutom ka, kumaen ka. small frequent lang

di naman po ako nasyado nakaranas nyan mommy.. pero sabi ng mga doctor .. to ease the mornibg sickness is to eat Banana ..effective po un .. at may vitamins pa

iwas po sa oily food at pakunti kunting kain.. pag sumuka try mo kain ulit.. tapos bland food kinakain ko nung my morning sickness ako. ung wala masyado lasa

Ganyan din ako mamsh sa first trimester ko, Pero pag tung² ko Ng 2nd trimester ang dami Kong kinakain lage akong gutom. 🤭😊 #22weeks preggy here