EATING

Hi po mga mommy, turning 7months na si baby at di sya kumakain ng maayos. Nung first week na pinakain namin ng solid food okay naman sya nauubos nya pa nga, pero after a week di nya na gusto yung food nya. We already tried sort of baby cereals like carrots, potatoes, kalabasa etc.. naglugaw na din kami pero waley padin, isang subo lang ayaw nya na. Pero natatakam sya sa pagkain namin ni hubby, ngumanganga pa na gusto magpasubo. Hays what to do? Ano yung mga strategy nyo? Kailangan ba ng tikitiki? Pls help. Thankyou.

1 Reply

Kapag ganyan sabayan nyo pong kumaen or c hubby kumakaen at pakakainin din c baby kumbaga parang tayo lng din yan d magana kumaen kapag walang kasabay :)

5y ago

Kahit kasabay kumain ayaw nya kainin yung food nya