Sinuka ni baby yung pagkain nya

Mga mie first time kase ni baby mag solid food kanina 6months na sya pinakain ko sya ng dinurog na potato na my milk nya. Kaso nakakadalawang subo palang parang nabubulunan na sya tapos ang dami nya sinuka bakit po kaya. Eh konti lng nmn po cnubo ko sa knya. Di pa po kaya sya ready mag solid food? :(

4 Replies

keep offering po ganyan si baby naduduwal pero di naman po sya nag suka. duwal duwal lang pag di nya gusto 😅 every after 3 days bago nyo po palitan yung kinakain nya para if ever na may di hiyang sa tyan nya or allergy alam nyo na po yung huling kinain nya

pakulo niyo po maigi para talagang durog na durog.tapos po halos wala pang gaano buo buo ung texture. ganyan nangyri sakin sa carrot naman ko binigay sa anak ko po tapos medyo naduduwal.ngayon hindi na po kase pakulo ko po aa tubig

Naninibago sa lasa and texture lang yan mi, normal yun. Hehe. Keep offering lang po

ayaw nya po lasa mhie try muna kayo sa kalabasa po