asking..

Hi po mga mommy's may tanong lang po sana ako, yung baby ko po kasi ay 6months old na po baby girl. Mejo may concern lang po kasi ako kasi pag tinatawag namin sya sa name nya or kahit sitsitan hindi po siya lumilingon.. Normal lang po ba sa 6mos yun?pero nakakarinig naman po siya kase pag pinapatugtugan namin sya lagi siya na smile po. Maraming salamat po sa mga sasagot. Nagwoworry lang po kasi kami ng wife ko

1 Reply

Try mo ung eye coordination nya. And talk to her lagi with eye contact.

Related Articles