Hindi lumilingon pag tinatawag

Hi mga momsh may tanong lang po ako yung pamangkin po kasi ng asawa ko 1 year and 7 months na pero di parin lumilingon pagtinatawag sya.. pero pag dating naman sa mga letters at number may alam naman sya.. normal lang ba yung ganun...

3 Replies

ganyan din 2 years old ko. di rin lumilingon pag tinatawag. pina checkup na namin sa Neuro Developmental Pedia para sure waiting nalang kami sa schedule para sa test nya ng MRI, EEG and creatinine. need daw kasi malaman yung brain activity nya. so ayun momsh. habang maaga pa pa checkup mo na si baby para if ever may problema agad maagapan.

2y ago

okay na po ba baby nyo?

https://ph.theasianparent.com/early-signs-of-autism read mo po ito and observe nyo sya.. or you may seek help po developmental-mental pediatrician. let's hope and pray that it is normal for her/his age 😊🙏

12mo ago

hello sis.. kumusta na c baby now?

Up