Di lumilingon pag tinatawag

hello mga miee! my baby is 11mos old na po pero minsan di po siya lumilingon pag tinatawag name niya. minsan naman lumilingon pero most of the time hindi. ganyan po ba yan kasi according dito sa app advanced skill po sa edad niya pag ang baby is lilingon pag tinawag name niya. just asking kasi naprapraning na kami ng asawa ko coz its and early sign of ASD po kasi, tho tanggap na namin kung ganun pero wag naman sana. thank u!

2 Replies

for your own peace of mind po pwede nyo oo syang ipacheck up nlanag po para sure po kayo sa situation ni baby.

kamusta po bby mo?