1year old baby

Baby ko kasi hindi marunong mag mama, papa or pointing then minsan pag tinatawag siya hindi lumilingon pero minsan naman lumilingon naman siya? Okay lang ba yon ? Or any suggestion po. Thank you

1 Reply

mostly sa mga baby nag kakaganyan kung parati nalng screentime..kaya na dedelay ung development niya at nag kakasign ng autism. unless parati kayu my playtime and bonding..at baka ung language lng nanaintindihan niya ay english?? try to communicate po time to time at engage mo po siya sa daily activity mo.. huwag mahinaan ng loob po.. kung gusto niyo po ipa assess paappoint po kayu sa dev pedia.