Hindi lumilingon pag tinatawag ang pangalan

Hi po, can you consider my 16 months old baby na may autism kasi hindi sya lumilingon pag tinatawag sya. Worried lang 😞

5 Replies

Kasi ang baby ko pagkatinawag sa name nya di din lumilingon. Pero nakikipaglaro naman sya, nag-a eyecontact naman, dami na ring words na alam. Yon lang talaga di sya lumilingon pag tinatawag sa name nya. 15mos old na.

11mo ago

Pina Occupational Therapy namin 3x a week pero di p naman sya na diagnosed na may Autism, sa Nov pa May available slot for assessment Kaya habang nag aantay, inenroll na namin for early intervention. :)

Hi Mommy! Kamusta po ang baby nyo ngayon? Okay naman po ba?

4months old baby ko di po lumilingon pag tintawag

Much better po to consult a doctor

MuZta na mga babies nyo?