mash squash for baby

hello po mga mommy pwede na po ba pakainin si lo ng mash kalabasa kahit hindi pa po sya nakakaupo mag isa??.6 months na po sya kahapon..ty po!!

mash squash for baby
1 Reply

Pwede na po 6 mos +. Pero a little at a time lang. Halos 3 tablespoons lang, hindi pa mauubos kasi ineexplore pa niya ang bagong sensation and taste. Try niyo rin po haluan ng konting breastmilk or formula. After 3 days, try naman kayo ibang fruit or veggie para din makita kung may allergies si baby sa food.

3y ago

thank you po momsh!! 😊😊

Related Articles