Feeding bab6

Hello momshies , mag 5 months na bukas si LO ,pede naba sya pakainin ng mga mash fruits and vegatables? Nganga kase sya ng nganga everytime may kakain , ask ko lang😊#babyfood

8 Replies

6 months po ang recommendation, but if may signs of readiness, talk to your pedia po kung irerecommend nya na start na si baby. They're very curious po kasi kaya nakikinganga at gustong sumubo, pero may mga signs po na kailangan para masigurado na ready na talaga si baby at safe magtry ng solids.

not ye mommy, wait mo po mag 6months si baby mo, baka di pa kaya ng tummy nya mag-process ng solid foods, ideally ay 6months recommended ng pedia

recommended age po to start complementary feeding is at 6 months. unless advised by your pedia na pwede magstart earlier

We started BLW exaclty 6 months old si baby.

thanks sa mga answers mamshiess😊

depende po sa advice ng pedia momy

Wait until 6 months mommy...

6 months pa po..