Rashes ni baby

Hello po mGa mommy patulong naman po ano po ba ang Gamot or pwedeng ilagay sa Rashes ni baby sa pwet nya.. Lagi ko naman pinapalitan agad ng diaper pero bakit lalo padin mapula. Help naman po ang hapdi napo sigurado nyan sure sobrang pula na kase.. Dapat ko din ba palitan diaper ni baby?. salamat po sa sasagot..

Rashes ni baby
86 Replies

Nagkaganyan din baby ko a long time ago.. may pinapahid sa kanya.. di ko lang po ma-recall.. Pero most importantly po, dapat po hindi laging basa. Dapat po mapahanginan. Avoid po muna takpan. Medyo makalat nga lang but it would help heal. Ask po your Pedia po. Yung nilalagay kasi na cream para din protection na pag umihi, protected yung skin from the wiwi para mas madaling mag heal. Tingin ko po kung ganyan na sya kapula, dapat may cream or ointment nang pinapahid.

Advice ng Pedia kpg may rashes ang baby , gumamit muna ng lampin. Or cloth diaper. For the mean time. Mlgmgm na tubig at bulak kpg nag poop xa. Plitan mo ng brand ang diaper mo.hnd sya hiyang at blhin mo ung hnd plastic ang lbas. From pampers switch aq sa huggies dry. Pinaka mura nagamit ko sa diaper rash ay cAlmoseptine. P30 lng sa mercury. Sachet.Pero sobrang nipis lng kpg nlalagay or much better pa check up mo siya sa pedia pra mbgyn ng mas mgndang gmot.

kung nagamit ka po ng baby wipes pwedebg yun ang cause. Check mo po yung ingredients, kapag may any types of parabens, chemicals, alocohol, phenoxythanol and any other harmful ingredients. Means yun yung dahilan bat nagkakarashes si baby. Switch ka po sa organic wipes or reusable wipes. Petroleum jelly po pahiran ninyo nang manipis. Effective po yun sa lo ko nung nagkarashes din. Baby flo petroleum jelly po yung gamit ko

I can't advise kung anong ointment ang gagamitin kasi never naranasan ni baby ang magka-rashes. Turning 1 year old sya this month. Ang nagiging practice ko lang ay: 1. hugasan si baby ng maligamgam na tubig everytime na magpapalit 2. tapos punasan (pat) ng lampin (cloth na cotton) 3. airdry for a minute or two to make sure tuyung-tuyo 4. tapos lagyan ng CLOTH-LIKE DIAPER (I am using Sweetbaby DRY. So far ok nman)

sna po mommy di pinaabot si baby ng gnyan kalaki ang rashes,kawawa nmn si baby.aq po pg my knting pula sa singet or pwet n baby nllgyan ko po ng anti rashes ung babyflo petrolluim jelly tpos pag tpos nia mag poop ping llmpin ko or brief si baby. now 6 months na si baby..diaper po nia is SMILE since birth until now yan po diaper nia feelingq nmn hiyang sia..pag wla nang pula pula si baby pinguuseq uli ng diaper..

4y ago

ah oo nga...norte lng tlga cla nkkpgdeliver dto wala...mgnda p nmn yan SMILE diaper..

hi mommy!! rest niyo muna c bby sa diaper.. then do not use baby wipes.. pag mapuno na diaper n bby ng pee niya, palitan agad and wash,no soap warm water only.. then rest muna sa diaper.. then mg poop naman si bby cotton balls and warm water lng po.. or better check niyo para mabigyan kayo ng ointment para dyan.. for now.. yung advice k yun muna mamsh

Daily Cloth Diaper Gamit Ko Kay lo at Everyday Pg magpapalit Na kmi Cotton with Warm Water Pag Linis Ko sa knya.. Pwera Sa Gabi Wipes At EQ Diaper Na gmit ko kay lo q, Calmoseptine nmn nilalagay ko Pag may Namumula sa skin ni baby, So far Di Pa nmn ng ka rashes ng malala baby ko. Try nio Na lng mg DC moms laking tipid pa sa diaper at iwas rashes

if magpapalit po ng diaper mommy make sure po na tuyo ang skin ni baby air dry para hindi mkulob sa diaper try mo po drapolene... and warm water and cotton ang panglinis. kawawa naman si baby 😢 if gagamit po ng wipes pigaan mo po sa water pero as much as possible iwas muna kasi super sensitive pa skin ni baby.

Drapolene cream mabisa din. Stop muna gumamit ng wipes kasi madalas yun yung cause. Bulak and water lang ang gamitin kpag huhugasan. Dapat tuyo lagi yung balat na may rash kasi kapag nababasa mahapdi kay baby yun. tapos kapag ganun padin baka sa diaper na nya need mo magpalit ng ibang brand ng diaper :)

In a rash cream ng tiny buds ang effective na gamit namin. you can also change diaper brand. ung bunso ko kasi nagkarashes lang kasi di hiyang sa isang brand at first so we switched. then nung tinry ko ibalik ok naman na. now she's using cd na. mula nagpandemic nag cloth diaper na kami.