Rashes ni baby

Hello po mGa mommy patulong naman po ano po ba ang Gamot or pwedeng ilagay sa Rashes ni baby sa pwet nya.. Lagi ko naman pinapalitan agad ng diaper pero bakit lalo padin mapula. Help naman po ang hapdi napo sigurado nyan sure sobrang pula na kase.. Dapat ko din ba palitan diaper ni baby?. salamat po sa sasagot..

Rashes ni baby
86 Replies

In a rash cream ng tiny buds ang effective na gamit namin. you can also change diaper brand. ung bunso ko kasi nagkarashes lang kasi di hiyang sa isang brand at first so we switched. then nung tinry ko ibalik ok naman na. now she's using cd na. mula nagpandemic nag cloth diaper na kami.