Rashes

anu po magandang gamot para sa diaper rashes ni baby? sobrang pula na po at nasasaktan na baby ko

2 Replies

Meron akong ginagamit mommy from tiny buds diaper changing spray sya made from aloe vera para kapag pinunasan pwet ni baby e less friction. Hindi nag rarashes baby ko. Tapos yan yung wipes ko.

4y ago

My rashes na po ang baby at mapula na daw kaya gamot ang kailangan. Yan ginagamit nyo pang prevent cguro rashes pero now kc my rashes na kaya hindi rin yan makakatulong ngayon baka yan pa bilhin ni mommy.

Mas maganda po siguro kung pacheck nyo sa pedia lalo nat sabi nyo mapula na at nasasaktan baby nyo.

4y ago

yes po.as in nasasaktan na kasi sya pag nasasagi