Rashes ni baby

Hello po mGa mommy patulong naman po ano po ba ang Gamot or pwedeng ilagay sa Rashes ni baby sa pwet nya.. Lagi ko naman pinapalitan agad ng diaper pero bakit lalo padin mapula. Help naman po ang hapdi napo sigurado nyan sure sobrang pula na kase.. Dapat ko din ba palitan diaper ni baby?. salamat po sa sasagot..

Rashes ni baby
86 Replies

hi mommy!! rest niyo muna c bby sa diaper.. then do not use baby wipes.. pag mapuno na diaper n bby ng pee niya, palitan agad and wash,no soap warm water only.. then rest muna sa diaper.. then mg poop naman si bby cotton balls and warm water lng po.. or better check niyo para mabigyan kayo ng ointment para dyan.. for now.. yung advice k yun muna mamsh