diaper rush

momshie patulong naman may rashes si baby sa pepe at sa pwet nya ano kaya maganda gamitin dun??

2 Replies

try this sis... make sure na hugasan mong mabuti ung area na may rashes at tuyuin mabuti bagi iapply ang ointment. girl ang baby mo make sure di malagyan ug pepe ni baby ha.. then check mo baka di hiyang sa diaper nya si baby..

Much better sana to ask your pedia.. Dahil baka may allergy anak mo.. Saken kasi.. Drapolene cream.. Medyo mahal lng pero effective.. Kapag mild lng 1 day lng wala na. Sa botika mas mura 300 lng. Sa iba 500