Rashes ni baby

Hello po mGa mommy patulong naman po ano po ba ang Gamot or pwedeng ilagay sa Rashes ni baby sa pwet nya.. Lagi ko naman pinapalitan agad ng diaper pero bakit lalo padin mapula. Help naman po ang hapdi napo sigurado nyan sure sobrang pula na kase.. Dapat ko din ba palitan diaper ni baby?. salamat po sa sasagot..

Rashes ni baby
86 Replies

sna po mommy di pinaabot si baby ng gnyan kalaki ang rashes,kawawa nmn si baby.aq po pg my knting pula sa singet or pwet n baby nllgyan ko po ng anti rashes ung babyflo petrolluim jelly tpos pag tpos nia mag poop ping llmpin ko or brief si baby. now 6 months na si baby..diaper po nia is SMILE since birth until now yan po diaper nia feelingq nmn hiyang sia..pag wla nang pula pula si baby pinguuseq uli ng diaper..

4y ago

ah oo nga...norte lng tlga cla nkkpgdeliver dto wala...mgnda p nmn yan SMILE diaper..