Pusod Ni Baby..

Hello po mga mommy magttnung lng aq kc 1 mnth n c bby ko nung april 16 ok nmn na yung pusod nya worry lng aq kc gnyan xa mlki ung nklabas n pusod nya before kc dun s panganay ko d gnyan kya mgttnung lng aq kng meron b sa inyo nkaexperience ng gnyn pusod s bby nyo..

Pusod Ni Baby..
31 Replies

Same with my LO. Nattempt na nga ko magbigkis pero sabi ng pedia normal lang daw at lulubog din ng kusa. 3months na si LO and okay na yung pusod nya. :)